Chống thấm Amix luôn đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn

    Sau khi đợt dịch Covid-19 lần thứ 2 lắng xuống, thị trường bất động sản nhà ở và khách sạn có sự khởi sắc đáng kể. Những dự án dang dở đang được các chủ đầu tư nhanh chóng triển khai trở lại cho kịp tiến độ bàn giao tới khách hàng.

Tuy nhiên, không ít các chủ đầu tư gặp phải khó khăn về nguồn vốn lưu động. Các ngân hàng siết chặt hồ sơ vay đầu tư bất động sản, còn khách hàng đã đầu tư trước đó cũng đồng loạt ra công văn xin chậm trả do kinh doanh khó khăn mùa dịch.

Thấu hiểu sự khó khăn, trăn trở mà các chủ đầu tư bất động sản đang gặp phải, Công ty Cổ phần SX và XNK Amix đã tìm mọi cách để phần nào giảm bớt chi phí cho khách hàng.

Theo đó, Amix đã nỗ lực liên hệ với các chuyên gia hóa chất chống thấm và phụ gia bê tông hàng đầu của CHLB Đức để được tư vấn, hỗ trợ chuyển giao công nghệ mới nhất, vừa giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, vừa tiết kiệm chi phí sản xuất, từ đó có thể giảm giá thành. Chống thấm gốc xi măng 2 thành phần Amix năm 2020 ra đời trong điều kiện đó.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung của Amix luôn tiếp nhận các công nghệ mới

Theo chia sẻ của anh Châu Ngọc Hải – người sáng lập ra thương hiệu Amix, sự khác biệt lớn nhất của sản phẩm chống thấm gốc xi măng 2 thành phần Amix năm 2020 là lượng Polyme đậm đặc gấp 3 lần so với sản phẩm chống thấm tương đương hiện có trên thị trường.

Cụ thể, với sản phẩm chống thấm thông thường, khách hàng phải dùng tới 4kg/m2 nhưng với Amix Quickseal chỉ cần sử dụng 2kg/m2 đã đạt chất lượng về sự kháng nước, cường độ bám dính, độ co giãn chuẩn QCVN 16.2014/BXD do Bộ xây dựng đề ra.

Ngoài việc nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm, Amix đã không ngừng chứng minh năng lực sản xuất với các đối tác. Đặc biệt là với các ngân hàng, đề ra các gói hỗ trợ tài chính, bảo lãnh thanh toán đối với các nhà phân phối, nhà thầu chống thấm. Amix luôn đồng hành cùng nhà thầu trên mọi dự án lớn.

Amix đồng hành cùng các đối tác trên mọi dự án

Amix và khát vọng vươn ra thị trường quốc tế

Tham gia Triển lãm Quốc tế về ngành xây dựng Vietbuild 2020 với sự bảo trợ của Bộ xây dựng, gian hàng chống thấm Amix đã thu hút sự quan tâm không chỉ của giới tư vấn thiết kế, kiến trúc sư mà còn hấp dẫn với cả đại diện của nhiều chủ đầu tư trên cả nước.

Khách hàng đến với gian hàng Amix tại Triển lãm Vietbuild 2020

Tại triển lãm, anh Châu Ngọc Hải cho biết: “Trong 10 năm tới, Amix không chỉ giải quyết vấn đề của thị trường chống thấm trong nước mà còn mong muốn đưa nhãn hiệu của người Việt Nam tới thị trường quốc tế. Trong đó, sẽ cung cấp các giải pháp cho nhiều nước bạn, đặc biệt là Đông Nam Á, Ấn Độ – những thị trường vô cùng tiềm năng với người Việt”.

Bên cạnh Amix, Triển lãm Vietbuild 2020 còn có sự tham gia của rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam và trên thế giới như: Alcorest, Topal, Inox Gia Hưng, BVS.STONE II, Bồn nước công nghiệp Toàn Thắng, HAFELE, KBIZ, Unico, XINGFA…

Các nhãn hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới tham gia Triển lãm Vietbuild 2020

Ánh Dương (Theo Cafef.vn)