CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NTM xin gửi tới tất cả quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công.  CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NTM xin gửi tới tất cả quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NTM với đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, giàu kinh nghiệm, cộng với nguồn nhân lực trẻ, năng động, sáng tạo, NTM có tầm nhìn chiến lược là trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam về sản xuất vật liệu chống thấm và vật liệu xây dựng, phát triển bền vững, vươn xa tới thị trường các nước trong khu vực Đông Nam Á và các nước đang phát triển trên thế giới.

 

Sứ mệnh giai đoạn 2018 – 2024 của chúng tôi là không ngừng cải tiến để nâng cao năng lực thực hiện trong các lĩnh vực sản xuất, phân phối và chuyển giao kỹ thuật ứng dụng các loại “Phụ gia – Hóa chất xây dựng” thương hiệu NTM, cụ thể là hóa chất chống thấm, vật liệu chống thấm, sơn trang trí nội ngoại thất, cho thị trường nội địa cũng như xuất khẩu. Công ty luôn đáp ứng đầy đủ với hiệu quả cao nhất các nhu cầu đa dạng và khắt khe của các nhà đầu tư, tư vấn, thiết kế và nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Để thực hiện hóa mục tiêu đặt ra, chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cấp hệ thống máy móc thiết bị công nghệ tiên tiến phù hợp với từng dự án. Bên cạnh đó chúng tôi xây dựng hệ thống quản trị hiện đại bằng cách ứng dụng các hệ thống quản trị tiên tiến trên thế giới, ứng dụng công nghệ thông tin 4.0, hệ thống trực tuyến để hỗ trợ cho công tác quản trị, điều hành doanh nghiệp,… đồng thời ngày càng nâng cao trình độ, năng lực nhân sự của toàn công ty đáp ứng xu thế toàn cầu hóa hiện nay. Ngoài ra chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, trách nhiệm bằng phương pháp quản trị theo mục tiêu và hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

 

Chúng tôi luôn đảm bảo cung ứng nhanh nhất và cam kết mang lại giá trị cao nhất cho quý khách hàng trên cơ sở tin tưởng, hợp tác, tôn trọng lẫn nhau, góp phần vào sự phồn vinh của xã hội và tạo ra các giá trị bền vững theo thời gian. NTM chính là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.
Trân trọng !