Tối ngày 20/02/2020, tại nhà hàng Trống Đồng Palace, Hà Đông, Hà Nội đã diễn ra lễ kỷ niệm 8 năm ngày thành lập Công ty TNHH xây dựng Kaiwa Hà Nội (KABUILD).

 

Tham dự sự kiện có mặt của các vị lãnh đạo địa phương và lãnh đạo tập đoàn Kamix và lãnh đạo công ty TNHH xây dựng Kaiwa Hà Nội. Ngoài ra còn có sự góp mặt của một số đại diện khách hàng tiểu biểu của công ty đến từ tập đoàn Vin Group, FLC, Cen Group, Tập đoàn Hải Phát, Công ty đầu tư TSG, Tập đoàn Thăng Long Group (TIG) và một số đối tác là nhà cung cấp của công ty. Bên cạnh đó còn có một số cán bộ công nhân viên đã từng công tác và làm việc tại Kaiwa trở lại đây.

 

 

Lãnh đạo các doanh nghiệp đến chia vui và chúc mừng Công ty Kaiwa

 

Tuy là một buổi tiệc nhỏ, đơn giản nhưng cũng là một buổi lễ quan trọng đánh dấu thành công bước đầu, cũng như bước tiến sau này của Công ty TNHH xây dựng Kaiwa Hà Nội. Đồng thời cũng là lời khẳng định trong việc đầu tư hiệu quả cho các công ty thành viên của tập đoàn Kamix.

 

 

Để có một đội ngũ nhân lực hùng hậu cũng như nguồn vốn vững chắc của công ty Kaiwa hôm nay đòi hỏi lãnh đạo tài tình của Giám đốc Châu Ngọc Hải và đội ngũ quản lý cấp trung. Trong buổi lễ anh đã chia sẻ và gửi tới lời cảm ơn trân trọng đến quý khách hàng, quý đối tác và đặc biệt trong sự xúc động anh đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến đội ngũ nhân sự đã cùng mình vượt qua mọi khó khăn.

 

 

Trả lời phỏng vấn, Chị Nguyễn Dung – một cựu lãnh đạo công ty đã xúc động khi được chứng kiến bước chuyển mình vượt bậc của công ty Kaiwa khi có sự đầu tư của Kamix Group

 

 

Cũng trong buổi lễ, Chủ tịch công ty Cổ phần đầu tư Kamix Group bày tỏ về quan điểm dự đoán một năm 2020 đầy khó khăn, tuy nhiên anh cũng khẳng định sẽ cùng với HĐQT và ban lãnh đạo của Tập đoàn sát cánh cùng nhau vượt qua thử thách để có những bước tiến đột phá sắp tới.

 

Được biết, năm 2019 công ty TNHH XD Kaiwa Hà Nội cùng với công ty CP SX và XNK Amix là 2 công ty thành viên đem lại doanh thu cao nhất cho tập đoàn Kamix.

 

 

Lãnh đạo Công ty CPSX và XNK Amix đến tặng hoa và chúc mừng

 

 

Theo Quang Long