[Dân Trí] – Tham gia triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020, Amix Waterproofing đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của Lãnh đạo Viện nghiên cứu vật liệu xây dựng và rất nhiều công ty tư vấn thiết kế, kiến trúc.

    Sáng ngày 25/11/2020,  chính thức được khai mạc tại Cung triển lãm Quốc gia số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, với sự tham gia của hơn 1200 gian hàng. Trong đó, có sự góp mặt của rất nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh cùng các đại biểu Khai mạc Triển lãm Quốc tế ngành xây dựng Vietbuild 2020 lần 3 tại Hà Nội

    Tham gia triển lãm Quốc tế Vietbuild năm nay, Công Ty CP Sản Xuất Và Xuất Nhập Khẩu Amix (Amix Waterproofing) đã tổ chức 2 gian hàng để giới thiệu sản phẩm. Trong đó, điểm nhấn là 2 dòng sản phẩm chủ đạo, bao gồm chống thấm gốc xi măng hai thành phần và chống thấm polyurethane.

Gian hàng của Amix Waterproofing đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều đơn vị tư vấn thiết kế, kiến trúc sư và đặc biệt là sự ghé thăm, trao đổi của các Lãnh đạo Viện nghiên cứu vật liệu xây dựng.

Viện trưởng viện Vật liệu xây dựng PGS.TS.Lê Trung Thành đến tham quan gian hàng của Amix

    Được biết, sản phẩm Amix ra mắt thị trường chưa đầy 10 năm nhưng đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng rất lớn của khách hàng. Trong đó, những khách hàng lớn có thể kể đến như FLC với dự án Sầm Sơn Thanh Hóa và CEN Invest với 2 dự án đầu tiên làm chủ đầu tư chính thức là: HJK Parkview Dương Nội, Hibrand Văn Phú.

Ngoài ra, Amix còn được rất nhiều các chủ đầu tư khác tin tưởng lựa chọn cho loạt dự án trọng điểm như: Hải Phát Invest, Eurowindow, Hateco, TSG, Sungroup, tập đoàn than Đông Bắc…

Gian hàng Amix tại Triển lãm Vietbuild

    Để có được vị trí nhất định trên thị trường chống thấm hiện nay, Amix Waterproofing cũng đã trải qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Chia sẻ về điều này, ông Châu Ngọc Hải – người đồng sáng lập nhãn hiệu chống thấm Amix cho biết: “Những ngày đầu, ngoài khác biệt về chất lượng sản phẩm, chúng tôi may mắn được một số chủ đầu tư cho cơ hội thực hiện các thí nghiệm vật liệu đầu vào.

Kết quả là các sản phẩm Amix không chỉ đạt các tiêu chuẩn QCVN 16.2014/BXD mà các chỉ số kỹ thuật về độ bám dính, độ co giãn còn vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng. Điều này đã được rất nhiều đơn vị thí nghiệm vật liệu xây dựng công nhận. Và từ đó, các sản phẩm của Amix ngày càng được nhiều đối tác lựa chọn, tin dùng hơn”.

Một số dự án nổi bật sử dụng sản phẩm Chống thấm Amix Waterproofing

    Đến nay, Amix Waterproofing đang là 1 trong 5 nhãn hiệu chống thấm đầu tiên được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận bảo hộ thương hiệu. Đặc biệt, theo ông Châu Ngọc Hải, Amix Waterproofing sẽ quyết tâm nâng cao chất lượng, tạo ra sự khác biệt để vươn ra thị trường quốc tế.

Ngoài ra, triển lãm Vietbuild năm nay còn có sự tham gia của rất nhiều các nhãn hàng Việt Nam nổi tiếng và đã xuất khẩu thành công trên thị trường Quốc tế như: Thép Hòa Phát, gạch men Viglacera, Alcorest, Toàn Thắng, BVS.STONE II…

Bên cạnh đó là các gian hàng nhãn hiệu đình đám quốc tế, các thương hiệu nhập khẩu lớn như: Nội thất Hoàn Mỹ, Topal, Asean window door – XINGFA, HAFELE, KCG…

Các gian hàng từ các thương hiệu lớn tại Triển lãm Vietbuild

(Theo Dantri.com.vn) – Quang Long- Trường Thịnh