Sau gần một thập kỷ ra mắt thị trường, vật liệu chống thấm Amix đã trở thành cái tên nổi bật trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Chìa khóa giúp Amix thành công chính là không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển để mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, sản phẩm Amix đã được nhiều chủ đầu tư có tiếng trong ngành lựa chọn tin dùng, và mới đây chủ đầu tư THT Investment đã lựa chọn Amix làm vật liệu chống thấm trong nhiều dự án đầu tay.

THT INVESTMENT – “luồng gió mới” trong ngành bất động sản 

Tập đoàn THT Investment được biết đến là tập đoàn kinh tế đa ngành tại Hà Nội, thành lập bởi những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm, các doanh nhân dạt dào tâm huyết cùng với vốn kiến thức vô hạn. THT Investment hướng đến xây dựng một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong các lĩnh vực chủ chốt gồm: Xây dựng, đầu tư bất động sản, phân phối bất động sản, siêu thị, dịch vụ bảo vệ, chứng khoán, dịch vụ quản lý toà nhà, tư vấn thiết kế. Xây dựng, đầu tư bất động sản tại các đô thị lớn ở Việt Nam sẽ là lĩnh vực chính THT tập trung phát triển.

THT Group

Chủ đầu tư THT Investment – “luồng gió mới” trong ngành bất động sản.

Bắt đầu từ năm 2020, THT Investment đẩy mạnh đầu tư, phát triển các dự án bất động sản. Với nhiều thế mạnh sở hữu quỹ đất đẹp và kinh nghiệm với các đối tác lớn, THT Investment tập trung nguồn lực để phát triển các dự án hấp dẫn, gây dựng chốn an cư cho nhiều cá nhân phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau. Mỗi một sản phẩm trong các dự án hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn với bất kỳ nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Viên Nam Resort

Dự án khu khách sạn, dịch vụ du lịch, tại phường Bãi Cháy, TP Hạ Long

Dự án nhà ở THT Light City

Dự án Amor Quảng Nam

Vật liệu chống thấm Amix là lựa chọn hoàn hảo cho công trình xây dựng

Hiện nay dòng sản phẩm chống thấm Amix đang “làm mưa làm gió” trên thị trường vật liệu xây dựng. Amix đạt tiêu chuẩn ISO 14001:2004 và được sản xuất bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Đây là các tiêu chuẩn chứng nhận chất lượng sản phẩm và độ an toàn với môi trường của sản phẩm đó.

Vật liệu chống thấm Amix được săn đón nhất hiện nay.

Mặc dù sản phẩm Amix ra mắt thị trường chưa đầy 10 năm nhưng đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng rất lớn của nhiều khách hàng. Những khách hàng lớn của Amix phải kể đến các chủ đầu tư FLC, Cen Invest, Hải Phát Invest, Eurowindow, Hateco, TSG, Sungroup, tập đoàn than Đông Bắc…

 

Amix đã đặt “nền tảng” chống thấm vững chắc cho các dự án nổi tiếng như: Roman Plaza, The Spark CT7, USILK, The K-Park, Công Viên Nước Hạ Long, The Pride Hải Phát, Homeland Hải Phát, Hateco, FLC Sầm Sơn , Đông Bắc Tower…

 

Để có được vị trí như ngày hôm nay, thương hiệu Amix đã phải trải qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn, không ngừng cố gắng để cải tạo chất lượng sản phẩm. Kết quả từ rất nhiều đơn vị thí nghiệm vật liệu xây dựng công nhận sản phẩm của Amix có các chỉ số kỹ thuật về độ bám dính, độ co giãn vượt trội hơn hẳn. 

 

Bên cạnh đó, danh mục sản phẩm vật liệu chống thấm Amix rất đa dạng, bao gồm: chống thấm Acrylic, chống thấm gốc bitum, chống thấm PU, chống thấm gốc xi măng, chống thấm tinh thể thẩm thấu, lưới gia cố – gia cường, phụ gia bê tông, thanh trương nở, vữa – xi măng chống thấm, vữa không co ngót, sơn trang trí. 

 

Với những điểm ưu việt đó, các sản phẩm của Amix ngày càng được nhiều chủ đầu tư cũng như người tiêu dùng lựa chọn trong các công trình xây dựng. Tính đến nay, Amix đang là 1 trong 5 nhãn hiệu chống thấm đầu tiên được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận bảo hộ thương hiệu. 

THT Investment lựa chọn Amix cho các dự án đầu tay 

Nhận thấy tính ứng dụng vượt trội của vật liệu chống thấm Amix chính thức được đưa vào dự án THT New City đầu năm 2021. Dự án THT New City tọa lạc ở một vị trí đắc địa, nằm trên trục đường 32 thuộc khu đô thị mới Kim Chung – Di Trạch, giáp ranh giữa quận Từ Liêm và huyện Hoài Đức. Tên đầy đủ của dự án là tổ hợp nhà ở xã hội và dịch vụ thương mại Thăng Long. Tổ hợp công trình dự kiến bao gồm 4 khối nhà chung cư 35 tầng. Với quy mô diện tích lên đến 14.350 m2, trong đó diện tích xây dựng chiếm 5.626 m2 và diện tích cây xanh đường nội bộ chiếm 8724m2, THT New City đang nhận được tổng mức đầu tư 1.186 tỷ đồng.

Dự án đầu tay THT New City.

Trong đó, Amix đã được chủ đầu tư THT lựa chọn để chống thấm ở tất cả các vị trí quan trọng trong dự án:

  • Các phần tiếp xúc trực tiếp với đất, mạch nước ngầm: tầng hầm, móng nền, chân tường,..
  • Các phần chịu tác động của nước mưa như: mái, tường…
  • Các phần chịu tác động của nước sinh hoạt như: sàn, tường, khu vệ sinh…
  • Các khu vực bể chứa.

 

THT Investment lựa chọn vật liệu chống thấm Amix để bảo vệ ngôi nhà, với mong muốn mang lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất cho toàn bộ khách hàng của dự án THT New City trong tương lai.

 

Có thể thấy rằng, sự vượt trội của dòng vật liệu chống thấm Amix đã xây dựng thương hiệu bền vững trong mắt người tiêu dùng và các chủ đầu tư. Đồng thời, trong thời gian tới, vật liệu chống thấm Amix hứa hẹn sẽ là loại vật liệu sẽ “kề vai sát cánh” với chủ đầu tư THT cũng như các chủ đầu tư khác trong những công trình tiếp theo.

Ban lãnh đạo tập đoàn THT cùng các đối tác trực tiếp tham quan và kiểm tra năng lực các nhà cung vật tư cho các dự án